Sữa óc chó hạnh nhân Hàn Quốc có tác dụng bồi dưỡng toàn diện cho sức khỏe.

Một thức uống – sản phẩm dinh dưỡng đang làm “khuynh đảo” thị trường thời gian gần đây đó là sữa óc chó hạnh nhân Hàn Quốc. Có thể xem đây là món quà dinh dưỡng đầy thuyết phục cho bạn khi cần chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Hạt hạnh nhân – Nữ hoàng của các loại hạt

Hạt hạnh nhân giúp giảm bớt lượng cholesterol có hại trong cơ thể, không những vậy còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho hệ tim mạch, chống lão hóa, giúp các tế bào trong cơ thể được bảo vệ, tránh tổn thương.

Quả óc chó – Ông vua các loại quả dinh dưỡng

Năm nay, “hot trend” đình đám dành cho sức khỏe trong xu hướng ẩm thực ngoài hạnh nhân phải kể đến quả óc chó.

Óc chó có một loạt axit béo Omega-3 cực kì hiệu quả rất tốt cho phụ nữ mang thai và thai nhi luôn. Nhờ vậy mà còn có thể phòng chống ung thư, nhuận tràng, thậm chí vị dịu ngọt còn giúp cho tinh thần dễ chịu giúp tránh trầm cảm và chứng mất ngủ

Sữa óc chó hạnh nhân Hàn Quốc mang lại những công dụng gì?

Sữa óc chó Hàn Quốc có hương vị béo ngậy, ngọt dịu quyến luyến trên đầu lưỡi cùng vị sữa thanh, ngon đã làm cho những ai lần đầu thưởng thức loại sữa này cảm thấy rất thích.

Thêm nữa, vì đây là là sữa, vừa giữ được những giá trị dinh dưỡng rất cao với giá thành vừa phải; lại vừa khắc phục nhược điểm giá cao, bảo quản và sử dụng hơi rắc rối trong cách sử dụng của các loại hạt thông thường. Công dụng của sữa óc chó khi phối hợp giữa sữa đậu nành cùng hạt óc chó, hạt hạnh nhân sẽ là nguồn dinh dưỡng đáng giá mà bất kì ai quan tâm đến sức khỏe đều mong muốn có được.

Công dụng của sữa óc chó Hàn Quốc

Ngoài ra, với sữa óc chó Hàn Quốc thì nhóm người bị tiểu đường vẫn dùng được thoải mái mà không lo gì mà còn được bổ sung isulin nữa. Sữa chứa một lượng lớn dưỡng chất Ca, K, Mg được giữ nguyên từ tinh chất hạt óc chó, hạt hạnh nhân không chỉ tốt cho hệ tim mạch, chống lão hóa hứa hẹn, hộp sữa óc chó hạnh nhân này sẽ đáng được để những bạn yêu thích cho việc chăm chút nhan sắc